• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

Từng bừng khai trương chi nhánh tại Đông Côi, Thuận Thành, Bắc Ninh

CHI NHÁNH NGÃ TƯ ĐÔNG CÔI - THUẬN THÀNH BẮC NINH

GIÁM ĐỐC CHI NHÁNH: MR BẮC   - MOBILE: 0912.115.227

Đầu năm 2021, Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn triển khai chiến lược mở rộng kinh doanh khắp các tỉnh phía Bắc bằng việc khai trương một chi nhánh tại ngã tư Đông Côi, Thuận Thành, Bắc Ninh.

Đây là một chi nhánh mang tầm chiến lược của công ty. Chính nhánh tọa lạc tại một vị trí đắc đại tại Ngã tư Đông Côi, Huyện Thuận Thành, Tỉnh Bắc Ninh. Với mặt bằng kinh doanh rộng rãi, vị trí nằm ngay mặt tiền Đường Kinh Dương Vương nhiều người qua lại và giao thông rất thuận lợi, chi nhánh Bắc Ninh được kỳ vọng sẽ cung cấp sơn cho toàn huyện Thuận Thành và các huyện lân cận khác.

Như chúng ta được biết, trong những năm qua Bắc Ninh có tốc độ phát triển kinh tế và tốc độ đô thị hóa cũng như xây dựng thuộc vào nhanh nhất cả nước. Với nhu cầu ngày càng lớn và yêu cầu ngày càng khắt khe về chất lượng sơn của khách hàng, công ty cổ phần Bách Hóa Sơn đem đến cho khách hàng khu vực Bắc Ninh giải pháp chất lượng về sơn nhà với chất lương cao.

Chi nhánh Đông Côi, Thuận Thành, Bắc Ninh chuyên phân phối các loại sơn nổi tiếng nhất trên thị trường như: Dulux, Jotun, Kova, Baumatic. Với mục tiêu cốt lõi là mang lại giá trí tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi tự tin sẽ là nhà cung cấp sơn uy tín với giá cả tốt nhất mà khách hàng có thể lựa chọn.

Đôi ngũ bán hàng tại chính nhánh được đào tạo bài bản, có kiến thức và kinh nghiệm nhiều năm về sơn nước, rất nhiệt tình trong bán hàng, sẽ giúp cho khách hàng có những giải pháp tốt nhất cho công trình của mình được bền lâu.

Chi nhánh cũng là nơi đặt trung tâm pha màu vi tính chính hãng: Dulux, Jotun và Baumatic.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm và sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

"BÁCH HÓA SƠN - MANG SỰ HOÀN HẢO ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH"