• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH BÁCH HÓA SƠN TẠI ĐÀ NẴNG

Bách Hóa Sơn khai trương chi nhánh tại: 28 Nguyễn Hữu Thọ, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng

15 năm đồng hành cùng khách hàng

Trong nhiều năm qua, Bách Hóa Sơn từ một cửa hàng nhỏ đã dần dần phát triển thành hệ thống bán lẻ sơn nước hàng đầu tại Việt Nam. Tất cả những gì tạo nên Bách Hóa Sơn ngày hôm nay là nhờ một phần không nhỏ sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng.

Hiểu được nhu cầu và tình cảm của khách hàng dành cho hệ thống, Bách Hóa Sơn đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường tới khắp mọi miền tổ quốc. Và mới đây nhất chính chi nhánh Bách Hóa Sơn tại Đà Nẵng.

Với phương châm: " Niềm tin của khách hàng là cốt lõi của thành công" Bách Hóa Sơn luôn nỗ lực để mang lại những giá trị tốt nhất đến cho khách hàng. Đến với Bách Hóa Sơn chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chất lượng hàng hóa và thái độ phục vụ, tư vấn của từng nhân viên

Hàng hóa đa dang về chủng loại và đảm bảo chất lượng chính hãng

Giải Golf Bách Hóa Sơn mở rộng 

Trong không khí tưng bừng khai trương chi nhánh Đà Nẵng, chúng tôi cũng tổ chức giải Golf Bách Hóa Sơn để giao lưu với các chủ thầu trong khu vực. Giải đấu đã qui tụ được rất nhiều tay golf trong khu vực đến giao lưu và thi đấu. Đậy thực sự là một trong những hoạt động rất bổ ích trong ngày khai trương chi nhánh Bách Hóa Sơn tại Đà Nẵng.