• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

TIÊU CHÍ LỰA CHỌN SƠN KHÔNG THỂ BỎ QUA CHO MỘT NGÔI NHÀ HOÀN HẢO NÊN THAM KHẢO

Màu sắc thường là suy nghĩ đầu tiên khi chúng ta tính chuyện sơn cho ngôi nhà mới. Màu gì là sở thích? Màu gì là phù hợp? Nhưng màu không quyết định tất cả tiêu chí cho ngôi nhà hoàn hảo nhé! 

Tiêu chí số 1: Sơn chống thấm

Xây cất nhà cửa giờ đây khó có thể lựa chọn được thời điểm thích hợp để tránh mưa gió, ẩm ướt. Vì thế để ngôi nhà không bị ngấm nước do yếu tố môi trường nguy hại cho sử dụng về sau, bên cạnh việc sử dụng phụ gia xây dựng chuyên dụng thì giải pháp hàng đầu là dùng sơn có khả năng chống thấm.

 
Sơn có tính năng chống thấm được thiết kế tạo ra một lớp màng liên kết chặt chẽ với nhau ngăn nước & bảo vệ bề mặt tường. Ngoài ra, màng sơn cần có độ bền cao để tương thích với tường khi chịu tác động của môi trường nóng lạnh thay đổi. Nhờ đó, màng sơn có khả năng hạn chế sự thấm dột gây ra các vết rạn nứt, bong tróc bề mặt tường khi vào sử dụng. Đồng thời đáp ứng tính thẩm mỹ cao cho toàn bộ công trình. Đảm bảo không xuất hiện các vết ố vàng, rêu mốc làm ngôi nhà cũ kĩ và thiếu mỹ quan.
 

Tiêu chí số 2: Sơn chống bám bẩn

Muốn tránh khỏi phiền toái từ những vết bẩn trong không khí, môi trường hay từ đời sống sinh hoạt bạn nên cân nhắc đến tính năng chống bám bẩn, dễ chùi rửa ngay từ đầu khi lựa chọn sơn ngoại thất cũng như nội thất cho ngôi nhà. Sơn chống bám bẩn đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như giảm thiểu chi phí sửa chữa, kéo dài tuổi thọ cho ngôi nhà. Mang đến cho tường nhà bạn những lớp sơn đầy màu sắc, tươi mới, sạch sẽ không bị bám bụi bẩn. Bảo vệ sức khỏe cho cả nhà bạn. 

Dòng sơn chống bám bẩn khắc phục được các yếu tố do môi trường và đời sống sinh hoạt hàng ngày tác động bởi khói bụi và các chất lỏng lên bề mặt tường bởi hai yếu tố: bề mặt sơn hạn chế sự bám bẩn và dễ lau chùi, làm sạch. Đây là giải pháp tối ưu và cần thiết gợi ý cho bạn lựa chọn loại sơn phù hợp.

Tiêu chí số 3: An toàn cho gia đình

Sức khỏe của mọi người trong gia đình là yếu tố đáng quan tâm khi lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào sử dụng trong nhà. Đặc biệt là đối với trẻ nhỏ. Trẻ em luôn tò mò và khám phá mọi thứ xung quanh và tiếp xúc với mọi thứ trong nhà, nhất là những bức tường, nơi các bé tựa tay bước những bước đi đầu tiên. Nếu tường nhà bạn không đảm bảo kháng khuẩn thì nguy cơ mắc các bệnh liên quan đến hô hấp, dị ứng, ngoài da là rất cao. Vì vậy, tiêu chí kháng khuẩn sẽ vô cùng cần thiết. Sơn kháng khuẩn không chỉ thân thiện với môi trường, mùi dễ chịu, hạn chế hóa chất mà còn ngăn cách ngôi nhà bạn với vi khuẩn bằng công nghệ đặc biệt. Hơn thế, nếu đạt cả tiêu chí chống ẩm và chống bám bẩn càng hạn chế môi trường phát triển của các loại vi khuẩn bất lợi.