• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

Thư gửi quý khách hàng


 KÍNH THƯA QUÝ KHÁCH HÀNG!

            Lời đầu tiên, thay mặt công ty CP Bách Hóa Sơn xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất. Cảm ơn Quý khách hàng đã hợp tác với công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua. Nhân đây, xin gửi tới Quý khách hàng những lời chúc tốt lành nhất, chúc Quý khách cùng gia đình luôn mạnh khỏe, vạn sự như ý.

          Trải qua những năm tháng xây dựng và trưởng thành, cho đến nay Công ty CP Bách Hóa Sơn đã trở thành một doanh nghiệp lớn mạnh với ngành nghề kinh doanh chính là: Cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công và tư vấn xây dựng các hạng mục công trình dân dụng và công cộng. Phân phối các sản phẩm sơn trang trí cho các hãng sơn danh tiếng trong và ngoài nước thông qua hệ thống Showroom thương hiệu “ BÁCH HÓA SƠN”. Với phương trâm tạo ra một môi trường kinh doanh chuyên nghiệp, chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng tất cả các khách hàng.

          Hiện tại, Bách Hóa Sơn đã trở thành nhà phân phối sơn trang trí hàng đầu tại Miền Bắc cho các hãng sơn danh tiếng như: Dulux, Jotun, Baumatic, Kova, Nippon. Đây là những hãng sơn nổi tiếng vì sản phẩm có chất lượng cao và đã đạt được các chứng chỉ chất lượng sản phẩm ISO 9001, chứng chỉ phù hợp với qui chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 16:2014/BXD, các chứng chỉ về môi trường ISO 14001, chứng chỉ xanh Green Label…Các hãng sơn này đã được thị trường công nhận về chất lượng sản phẩm, vì thế khách hàng tuyệt đối yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Bách Hóa Sơn. Chúng tôi thường xuyên cập nhật giá cả và niêm yết công khai để tạo ra môi trường kinh doanh lành mạnh, uy tín.

         Với mục tiêu rút ngắn khoảng cách giữa nhà cung cấp và người tiêu dùng, hệ thống Showroom “ BÁCH HÓA SƠN ” của chúng tôi là cầu nối giao dịch trực tiếp giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Hệ thống Showroom được đặt tại các vị trí trung tâm, mặt bằng rộng rãi, thoáng đẹp, sắp xếp khoa học để khách hàng có thể dễ dàng ghé thăm và tìm hiểu sản phẩm. Đội ngũ nhân viên của Bách Hóa Sơn được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn cao, luôn nhiệt tình, năng động, tận tâm với công việc và luôn hết mình khi  tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

          Chúng tôi luôn tâm niệm " Niềm tin của khách hàng là cốt lõi của thành công". Vì thế, chúng tôi luôn cố gắng đem lại cho khách hàng những giá trị tốt nhất trong thị trường cạnh trạnh ngày càng khốc liệt. Bách Hóa Sơn sẽ luôn luôn lắng nghe mọi ý kiến đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện và trưởng thành hơn.Xin chân thành cảm ơn!

     

                                                                                       

NGUYỄN THẾ VINH

Tổng giám đốc| Công ty CP Bách Hóa Sơn

Các tin mới hơn:
Các tin cũ hơn: