• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

SƠN DULUX NÊN CHỌN SƠN PHA SẴN HAY SƠN PHA MÀU

Sơn pha sẵn và sơn pha màu là gì?
 
   Nhiều khách hàng vẫn rất phân vân trong việc lựa màu sắc sơn nội thất và sơn ngoại thất cho ngôi nhà của mình. Một số hài lòng với sơn pha sẵn, một số khác mong muốn những màu sắc độc đáo hơn, cá tính hơn. Tuy nhiên sơn pha màu tự động lại là một khái niệm mới mẻ với nhiều người. Để giải đáp thắc mắc kể trên chúng tôi xin được chỉ ra sự khác nhau giữa 2 khái niệm này.
 
 - Sơn pha sẵn: Sơn Dulux pha sẵn là sơn được sản xuất tại nhà máy với các màu sắc trên bảng màu phổ biến với thị trường và người tiêu dùng. Với sơn nội thất và sơn ngoại thất này khách hàng chỉ việc chọn lựa màu theo bảng màu của các chủng loại sản phẩm.
 
 - Sơn pha màu : Sơn Dulux pha màu là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy nhưng chưa có tinh chỉnh màu pha sẵn trước khi đóng thùng/lon. Với sản phẩm loại này khi khách hàng chọn lựa màu sắc mong muốn, các Đại lý pha màu mới tiến hành pha sơn trên máy pha chuyên dụng với công thức có sẵn của nhà sản xuất chỉ định cho sản phấm đó.
 
 
 
Pha sơn tự động tại các chi nhánh của Bách Hóa Sơn
 
  Với dòng sản phẩm Maxilite cùng hãng với Dulux - Akzo Nobel, phần lớn sản phẩm là sơn pha sẵn do nhà sản xuất quyết định màu sắc trước khi đóng thùng. Chỉ có dòng sơn nước ngoài trời Maxilite Ultimasơn nước trong nhà A901 cho phép pha màu tự chọn.
 
Dòng sơn Maxilite
 
  Điểm chung của các sản phẩm này là đều do Công ty TNHH Sơn Akzo Nobel Việt Nam sản xuất và phân phối. Được kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng từ nguyên liệu đầu vào cho đến khâu phân phối ra thị trường.
  Để có được sản phẩm sơn Dulux đảm bảo chất lượng và màu sắc tốt nhất, hãy đến các đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng và uy tín.
 
Làm thế nào để chọn được màu sơn nhà đẹp và ưng ý nhất?
 
  Đối với sơn pha sẵn màu sắc rất hạn chế vì nó chỉ đại diện cho các nhóm màu phổ thông trên thị trường, phù hợp tại một thời điểm nhất định, không phù hợp với yêu cầu cao về chất màu hay nhu cầu về màu sắc cá tính. Mặt khác, chúng tôi, Bách Hóa Sơn luôn mong muốn được đem lại sự hài lòng cao nhất cho mọi khách hàng và "mang sự hoàn hảo đến mọi công trình". Vì vậy xin quý khách hãy gọi điện đến
 
Tổng đài: 19006823 - Hotline: 0923 67 6666
Hoặc đến với hệ thống Showroom của Bách Hóa Sơn để chúng tôi phục vụ chu đáo nhất