• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

SƠN BAUMATIC LÀ SỰ LỰA CHỌN HÀNG ĐẦU CỦA NGƯỜI ANH Ở VIỆT NAM

     

SƠN NÀO TỐT NHẤT   

Sơn BAUMATIC là dòng sản phẩm sơn công nghệ cao với những tính năng ưu việt, gắn liền với nhiều tiện ích nhằm bảo vệ những ngôi nhà, những công trình bền vững với thời gian. Với sản phẩm đa dạng, hệ thống màu sắc phong phú góp phần thỏa sức những trải nghiệm màu sắc của khách hàng.

   Sơn BAUMATIC được sản xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ tiên tiến từ vương quốc Anh, cùng đội ngũ chuyên gia cao cấp đã làm việc nhiều năm trong lĩnh vực sơn nước để tạo ra dòng sản phẩm chất lượng cao, phù hợp với khí hậu nhiệt đới nóng ẩm mưa nhiều và đáp ứng được thị hiếu của người tiêu dùng Việt Nam.

   Ông Mark Swatte, là một người Anh hiện đang sinh sống là làm việc tại Việt Nam, người thường xuyên sử dụng sơn để phục vụ công việc của mình rất hài lòng về chất lượng của sơn Baumatic. Ông nói: Công việc họa sĩ của tôi liên quan nhiều đến việc dùng sơn nên tôi rất hài lòng khi dùng sơn Baumatic. Loại sơn này có độ dẻo và độ bền màu rất cao. Tôi đã dùng nhiều loại sơn và khi sử dụng sang dòng sơn của Baumatic tôi luôn cảm thấy hài lòng. Ông Mark Swatte còn luôn đến trực tiếp cừa hàng sơn để chọn màu sơn.

Anh William Smith ( Người Anh) cũng là một người khách hàng trung thành của sơn Baumatic. Anh cho biết, anh dùng sơn này thường xuyên và cảm thấy sơn có chất lượng rất tốt mà giá cả lại hợp lý, cửa hàng bán sơn phục vụ khách hàng rất chu đáo.

     Để có được niềm tin đó, hãng sơn Baumatic đã luôn cố gắng để cải thiện chất lượng các sản phẩm sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng và chịu được mọi điều kiện thời tiết khắc nghiệt tại Việt Nam. Ngoài ra, sơn Baumatic cũng đã đạt được các chứng chỉ chất lượng sản phẩm ISO 9001: 2015 và QCVN 16:2017/BXD

Tiểu chuẩn chất lượng ISO 9001:2015

Giấy chứng nhận phù hợp với quy chuẩn Việt Nam.