• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

Phong thủy phòng ngủ với người mệnh Mộc

PHÒNG NGỦ CHO NGƯỜI MỆNH MỘC


Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc với gam màu xanh lá, xanh rêu đẹp mắt. Một không gian tươi mới, mát mẻ và tràn đầy năng lượng của thiên nhiên. Mẫu phòng ngủ đẹp này giành cho bạn trẻ nào thuộc mệnh Mộc với tiêu chí: đơn giản và hiện đại, nhẹ nhàng mà tinh tế, chuẩn màu mà hợp phong thủy.
 

Mệnh Mộc hợp với màu xanh lá trong nội thất phòng ngủ?

Ai thuộc mệnh Mộc đều biết mình hợp với màu xanh lá cây, bởi phong thủy bảo thế. Tuy nhiên không phải ai mệnh Mộc cũng thích màu xanh lá cây nhất là trong thiết kế nội thất phòng ngủ của mình. Đó là vì mọi người chỉ nghĩ nó là màu xanh lá cây đơn thuần, không biết kết hợp đậm nhạt ra sao và phối với màu gì. Một biến thể của xanh lá cây là xanh rêu khá là đẹp mắt mọi người cũng có thể lựa chọn cho mẫu phòng ngủ của mình.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc
 

Màu trắng có dùng trong phòng ngủ của người mệnh Mộc được hay không?

Các bạn thân mến, hầu hết băn khoăn này đều bắt nguồn từ quy luật tương khắc trong ngũ hành khi Kim khắc Mộc. Mà màu trắng tượng trưng cho hành Kim. Tuy nhiên nếu trong một phòng chỉ toàn một màu xanh lá hoặc xanh rêu thì không đẹp. Hơn nữa chỉ có màu trắng mới kết hợp được với màu xanh này và tạo thêm vẻ đẹp cho nó.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc(2)
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc(2)
 
Theo chúng tôi thì ngũ hành có tương sinh và có tương khắc, trong cuộc sống mọi thứ đều là tương đối. Chính vì thế mọi gam màu đều có thể sử dụng miễn sao hài hòa và hợp lý. Hợp phong thủy đứng thứ hai, trong khi không gian đẹp đứng số một. Một không gian ngủ tuyệt vời chỉ khi gia chủ cảm thấy hài lòng và thích thú, nó thể hiện ngay ở màu sắc và không gian.

Tủ âm tường trong phòng  ngủ của người mệnh Mộc.
 
Mẫu phòng ngủ đẹp thể hiện ở nhiều chi tiết, trong đó với phong cách sống hiện đại như hiện nay, tủ âm tường luôn được lựa chọn trong mọi thiết kế nội thất phòng ngủ. Với gia chủ mệnh Mộc, có thể chọn tủ âm tường pha với màu xanh lá cây hoặc màu xanh rêu kết hợp với màu trắng cho hài hòa và thuận mắt.

Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc(3)
Thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc(3)
 
Có thế nói rằng thiết kế nội thất phòng ngủ cho người mệnh Mộc tương đối khó. Vì nó thuộc những gam màu đặc trưng như màu xanh lá xanh rêu, màu xanh dương.