• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

MUA SƠN JOTUN Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

Đây là câu hỏi mà đa số khách hàng băn khăn khi muốn tìm một đại lý uy tín của Jotun để mua hàng. Hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu với quý khách hàng một địa chỉ mua sơn Jotun uy tín nhất Hà Nội đó là hệ thống Bách Hóa Sơn của công ty cổ phần Bách Hóa Sơn.  Tại đây, bạn hoàn toàn yên tâm để lựa chọn cho mình những sản phẩm sơn tốt nhất, hàng hóa đa dạng, nhân viên tư vấn nhiệt tình và chu đáo nhất.

Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn là nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc với 16 Showroom bán và trưng bày sản phẩm. Công ty CP Bách Hóa Sơn hiện là đối tác hàng đầu của các hãng sơn nổi tiếng thế giới như: DULUX, JOTUN, BAUMATIC ANH QUỐC, NIPPON, KOVA

 

Với quyết tâm cao của ban lãnh đạo công ty và toàn thể cán bộ công nhân viên, Bách Hóa Sơn cam kết đem lại cho khách hàng niềm tin và những giá trị cao nhất vì đó là cốt lõi của thành công trong nền kinh tế thị trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt. Trong những năm qua, chúng tôi đã trở thành nhà cung cấp sản phẩm sơn uy tín cho hàng ngàn dự án, hàng vạn ngôi nhà. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực phấn đấu để không phụ sự tin cậy của khách hàng dành cho Bách Hóa Sơn.

Mục tiêu phát triển trong 5 năm tới của công ty CP Bách Hóa Sơn là trở thành nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển hệ thống phân phối sơn mang thương hiệu Bách Hóa Sơn khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Miền Trung. Phát triển đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội thợ sơn và đội thi công công trình có tay nghề cao, có chuyên môn tốt và có đạo đức nghề nghiệp.

Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị cao nhất đến với khách hàng với phương châm:“ Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”. Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi tự tin tưởng rằng niềm tin của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

Hình ảnh các Showroom của công ty Bách Hóa Sơn

1. Bách Hóa Sơn: Số 253 Lương Thế Vinh, Phường Trung Văn, Quận Nam từ Liêm, Hà Nội

2. Bách Hóa Sơn: C7 Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân, Hà Nội

3. Bách Hóa Sơn: 42 Vạn Phúc ( Ngã tư Vạn Phúc - Tố Hữu) Hà Đông, Hà Nội

4. Bách Hóa Sơn: Số 267 Quang Trung, Hà Đông, Hà Nội

5. Bách Hóa Sơn: 48 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

6. Bách Hóa Sơn: Số 43 Đường Bưởi, Quận Ba Đình, Hà Nội

Với những địa chỉ trên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì sẽ mua được sơn Jotun chính hãng với giá rẻ nhất và được bảo hành chính hãng.

 

"BÁCH HÓA SƠN - MANG SỰ HOÀN HẢO ĐẾN MỌI CÔNG TRÌNH"

 

CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN

251 LƯƠNG THẾ VINH, PHƯỜNG TRUNG VĂN, NAM TỪ LIÊM, HÀ NỘI

HOTLINE: 090 229 88 58                        EMAIL: VUHC79@GMAIL.COM