• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

MUA SƠN DULUX CHÍNH HÃNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI HÀ NỘI.

     Dulux là thương hiệu sơn cao cấp với nhiều tính năng ưu Việt nhất hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo là sản phẩm sơn bạn mua là sơn chính hãng thì không phải là điều đơn giản. Nếu bạn không biết chọn mặt gửi vàng thì không những bạn mất tiền oan mà nó ảnh hưởng không nhỏ tới chất lượng của công trình. Vậy, Mua sơn dulux chính hãng ở đâu để đảm bảo chất lượng?

 

1. Mua tại đại lý Dulux chính hãng được ủy quyền

 

     Đại lý chính hãng của Dulux là đơn vị được công ty sơn Dulux ủy quyền phân phối các sản phẩm sơn của hãng theo cam kết với nhà phân phối để đảm bảo hình ảnh của hãng. Chính vì vậy, khi mua ở các đại lý ủy quyền của Dulux thì bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ hậu mãi đi kèm của nó.

 

    Khi bạn mua ở các đại lý chính hãng của sơn dulux so với việc mua sơn tại các cửa hàng nhỏ lẻ thì giá thành ở các đại lý sẽ ưu đãi hơn nhiều do không qua các cấp trung gian. Và thậm chí là bạn sẽ được hưởng các chiết khấu giảm giá hay các chương trình khuyến mãi đi kèm nếu bạn may mắn mua vào thời điểm hãng có chương trình khuyến mãi.

 BÁCH HÓA SƠN LÀ ĐẠI LÝ SƠN DULUX CHÍNH HÃNG LỚN NHẤT HÀ NỘI

Mua hàng ở các đại lý phân phối sơn Dulux chính hãng

 

2. Gọi điện đặt mua qua tổng đài

       Hiện nay, Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn là nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc với hơn 20 Showroom bán và trưng bày sản phẩm. Chúng tôi hiện là đối tác hàng đầu của các hãng sơn nổi tiếng thế giới. Công ty chúng tôi luôn định hướng " Niềm tin của khách hàng là cốt lõi của thành công" vì thế chúng tôi luôn luôn nỗ lực để đem đến sự hai lòng của khách hàng

HOTLINE ĐẶT HÀNG SƠN DULUX CHÍNH HÃNG: 090 229 8858

Đặt mua hàng Dulux chính hãng qua tổng đài

 

3. Mua sơn tại các cửa hàng uy tín như hệ thống phân phối Bách Hóa Sơn

Nếu bạn không gần các đại lý chính hãng hay không muốn gọi tổng đài thì bạn có thể lựa chọn những cửa hàng sơn Dulux uy tín được nhiều người đánh giá cao về chất lượng. 

Hệ thống showroom Bách Hóa Sơn được tạo ra để cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sơn chính hãng. Chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng niềm tin khi lựa chọn những sản phẩm của công ty Bách Hóa Sơn. Đến với Bách Hóa Sơn, khách hàng sẽ luôn yên tâm vì được phục vụ tốt nhất, giá cả cạnh trạnh và dịch vụ hoàn hảo.

Bách Hóa Sơn là hệ thống phân phối sơn Dulux chính hãng

 

Ngôi nhà của bạn sẽ thực sự được bảo vệ an toàn trước mọi thời tiết nếu như bạn chọn đúng sơn chính hãng. Sơn là một thành phần rất quan trọng trong việc bảo vệ các công trình của bạn, vì thế các bạn hãy thật sự thận trọng khi lựa chọn phần sơn cho công trình của mình.