• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

LÝ DO CÁC DÒNG SƠN NGOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

LÝ DO CÁC DÒNG SƠN NGOẠI ĐƯỢC ƯA CHUỘNG TẠI VIỆT NAM

 

 1. Hãng sơn Dulux

Thuộc sở hữu của tập đoàn sơn Akzonobel là tập đoàn lớn nhất thế giới hoạt động trên toàn cầu. Có trụ sở chính ở nước ngoài Amsterdam ở Hà Lan. Rất nổi tiếng với những mẫu quảng cáo liên tục hay và hài hước.

 1. Hãng Sơn Nippon

Chuyên cung cấp cho thị trường sơn nội thất, ngoại thất với rất nhiều chủng loại sơn khác nhau. Thuộc tập đoàn sơn Nippon xuất xứ từ Nhật Bản. Nên rất được mọi người ưa chuộng. Bởi thói quen chuộng hàng ngoại của người Việt Nam.

 1. Hãng sơn Jotun

Là một thương hiệu sơn có lịch sử lâu đời hơn 90 năm hoạt động, độ phủ khắp cả thế giới. Có xuất xứ từ nước Na Uy huyền thoại. Đây cũng là một trong những thương hiệu có mức cao nhất nhưng cùng với chất lượng và giá trị tương xứng. Với ngành sắt thép có các loại sơn epoxy chính hãng chất lượng cao cấp.

 1. Hãng sơn Baumatic

Là một thương hiệu sơn đến từ Anh Quốc, sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt, giá cả hợp lý mang đến cho các công trình vẻ đẹp hoàn hảo.

 1. Hãng sơn Kova

Có thể nói đây là hãng sơn có nguồn gốc Việt Nam nổi tiếng nhất. Không chỉ ở sản phẩm chất lượng mà còn ở những con người nổi tiếng tại Việt Nam trong ngành. Có lịch sử truyền thống lâu đời kể từ khi đất nước độc lập và thống nhất. Đứng đầu và dẫn dắt bởi giáo sư Nguyễn Thị Hòe.

Còn nhiều thương hiệu hãng sơn khác tại việt Nam, bạn có thể kể ra. Nhưng trên đây là 5 thương hiệu được đánh giá theo rất nhiều tiêu chí về sản phẩm, hài lòng của khách hàng, mức độ nhận biết thương hiệu trên toàn việt nam….

Lướt qua thị trường sơn nước trên địa bàn thành phố Hà Nội, dễ nhận thấy một điều là sơn ngoại hầu như vẫn chiếm ưu thế. Người tiêu dùng đa số vẫn chọn các hãng sơn nước ngoài để sử dụng. Các thương hiệu như Nippon, ICI, Jotun, Baumatic… thuộc top bán chạy tại các cửa hàng. Tại sao  sơn nước ngoại nhập lại được ưu chuộng và chiếm thị phần cao đến như vậy.

Theo quan niệm của khách hàng, nổi tiếng là được nhiều người biết đến. Dù là tiếng xấu hay tiếng tốt. Để có sự nổi tiếng thì rất dễ nhưng cũng rất khó.

Điểm nổi bật của các dòng sơn ngoại

– Chất lượng sơn ngoại

So với sơn nội, sơn ngoại chuyên nghiệp hơn và bao phủ đủ chủng loại. Chỉ cần tìm hiểu về thị trường sơn nước, có thể thấy mỗi loại sơn ngoại đều có tính năng riêng biệt. Nói chung, về yếu tố bảo vệ bề mặt công trình luôn được khai thác một cách triệt để.

– Màu sắc mẫu mã

Trong bảng màu sơn trang trí, số lượng màu đã lên đến hàng nghìn chứ không phải vài trăm như những loại sơn khác. Ngoài ra, với kinh nghiệm lâu năm, sự chuyên nghiệp đã giúp cho sơn ngoại có chỗ đứng vững chắc tại thị trường Việt Nam.

Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn là một trong những công ty chuyên cung cấp dòng sơn cao cấp từ các thương hiệu lớn, thân thiện với môi trường, phù hợp với mọi điều kiện thời tiết tại Việt Nam.

          Như vậy, khi tìm hiểu thị trường sơn nước Việt Nam sẽ thấy không phải dễ dàng gì mà người tiêu dùng lựa chọn sơn ngoại nhập. Đương nhiên, các sản phẩm từ nước ngoài phải đáp ứng được các yêu cầu cũng như mong muốn của người tiêu dùng thì họ mới ưa chuộng “đồ ngoại” đến vậy.