• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

Định hướng phát triển

           Định hướng phát triển

         Trong giai đoạn hiện nay, hoạt động sản xuất kinh doanh của Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn phát triển trong bối cảnh nền kinh tế đang hội nhập toàn cầu. Đứng trước những cơ hội và thách thức, việc tăng cường liên kết và đẩy mạnh đầu tư và phát triển là nhiệm vụ trong tâm của Công ty CP Bách Hóa Sơn trong giai đoạn tới. Cùng với việc không ngừng đổi mới, mở rộng hệ thống các ngành nghề kinh doanh, các lĩnh vực sản xuất và phát triển các sản phẩm vật liệu xây dựng, tạo nền tảng cho sự hình thành một công ty đa lĩnh vực vững mạnh. Từ đó tạo niềm tin và uy tín cho khách hàng về khả năng cung cấp các sản phẩm hàng hóa, dịch vụ nhằm thỏa mãn các nhu cầu của khách hàng trong mọi lĩnh vực. 

          Mục tiêu phát triển

         Mục tiêu phát triển trong 5 năm tới của công ty CP Bách Hóa Sơn là trở thành nhà phân phối sơn chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Phát triển hệ thống phân phối sơn mang thương hiệu Bách Hóa Sơn khắp các tỉnh miền Bắc và Bắc Miền Trung. Phát triển đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, đội thợ sơn và đội thi công công trình có tay nghề cao, có chuyên môn tốt và có đạo đức nghề nghiệp…

          Sứ mệnh 

         Sứ mệnh của chúng tôi là mang lại những giá trị cao nhất đến với khách hàng với phương châm:“ Niềm tin của khách hàng là giá trị cốt lõi của doanh nghiệp”. Với mục tiêu phát triển bền vững, chúng tôi tự tin tưởng rằng niềm tin của khách hàng sẽ là động lực để chúng tôi ngày càng hoàn thiện hơn.

 

ĐỒNG HÀNH CÙNG VỚI NHỮNG THƯƠNG HIỆU UY TÍN


Các tin mới hơn: