• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

ĐẠI LÝ SƠN DULUX, JOTUN KHU HỒ TÂY

ĐẠI LÝ SƠN DULUX, SƠN JOTUN KHU VỰC HỒ TÂY

Khu vực quận Tây Hồ nói chung và khu vực tây hồ tây nói riêng đang có tốc độ xây dựng phát triển rất cao. Tại nơi đây, hàng trăm dự án nhà cao tầng đang được gấp rút hoàn thiện, ngoài ra còn rất nhiều khu biệt thự, nhà phố đang được xây dựng. Có thể nói, đây chính là khu vực trọng điểm phát triển của thành phố Hà Nội trong những năm tới.

Để phục vụ những công trình của khu vực này, công ty cổ phần Bách Hóa Sơn đã thành lập chi nhánh bán hàng tại khu vực này. Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn là nhà phân phối sơn của các hãng sơn nổi tiếng như: Sơn Dulux, sơn Jotun, sơn Baumatic, sơn Kova. Đây là những hãng sơn đã có uy tín trên thị trường và được khách hàng đánh giá về chất lượng

Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những hàng hóa và dịch vụ tốt nhất. Hàng hóa của chúng tôi rất đa dạng và phong phú về chủng loại, luôn có sẵn trong kho để phục vụ khách hàng. Tại các Showroom bán hàng, chúng tôi đều có các máy pha màu để phục vụ mọi nhu cầu về màu sắc của khách hàng.

Hãy đến với hệ thống phân phối Bách Hóa Sơn để khách hàng luộn được phục vụ một cách tốt nhất, chất lượng chính hãng và được bảo hành dài hạn.

HOTLINE: 0923 67 66 66