• BẢO VỆ TOÀN DIỆN
  ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI
  Giải pháp bảo vệ toàn diện, thân thiện với môi trường.
 • BỀN ĐẸP VỚI THỜI GIAN
  BHS
  Chất lượng đỉnh cao với bề mặt đẹp láng mịn và những gam màu sắc nét, tinh tế.
 • Hệ thống phân phối chuyên nghiệp
  Niềm tin của khách hàng là cốt lõi thành công

CÁCH NHẬN BIẾT SƠN DULUX CHÍNH HÃNG

PHƯƠNG PHÁP NHẬN BIẾT SƠN DULUX CHÍNH HÃNG

Sơn Dulux là hãng sơn rất nổi tiếng tại thị trường Việt Nam đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Về chất lượng, độ bền thì sơn Dulux được nhiều người tín nhiệm tin dùng sản phẩm. Nhưng chính vì sự nổi tiếng đó mà hiện nay có rất nhiều người đã làm sơn giả, gây ảnh hưởng đến thương hiệu của hãng Dulux.
Để nhận biết Sơn Dulux chĩnh hãng và Sơn Dulux giả khách hàng cần những lưu ý sau:
 
* Thế nào là sơn giả: là những loại sơn không có tem mác ,thiếu số ký, kém chất lượng... đều gọi là sơn giả

* Có những loại sơn giả được làm như sau:
 
*Hàng nhái
 
- Cách này phân biệt khá đơn giản bạn chỉ cần nhìn vào logo của hãng, hiệu sơn và màu sắc hộp sơn bạn mua để tránh nhầm lẫn bạn nhé!
 
*Ăn bớt sơn
 
 
-Việc này thường xảy ra ở những cửa hàng không uy tín hoặc nhỏ lẻ.thông thường mỗi thùng sơn như vậy họ sớt qua thùng khác khoảng 10-15% sơn của thùng,như vậy cứ vài  thùng họ có thêm được 1 thùng sơn mới mà không phải tốn ít chi phí nào.
 
*Thùng thật sơn giả
 
Cách này là họ tự mua nguyên vật liệu hóa chất rẻ tiền về pha chế làm ra sơn giả nhưng lại đem đổ vào vỏ thùng sơn Dulux chính hãng. Những vỏ thùng đó họ thường đi gom về và đóng lại nên khi đi mua sơn bạn nên chọn những thùng sơn còn mới và nguyên vẹn bạn nhé. Cách tốt nhất là bạn nên tìm đến đại lý uy tín để mua hàng.
 
Có khi họ tự gia công những vỏ thùng sơn mới  hoặc đặt làm vỏ mới ở cơ sở chuyên tạo nhãn mác giả để làm ra thùng sơn mới nguyên vẹn khi đó người tiêu dùng sẽ rất khó khăn để phân biệt thật giả hiện nay ở thị trường đang rất phổ biến làm hàng giả như vậy để che mắt người tiêu dùng.
 
- Đây là những việc làm thiếu lương tâm của một số người khi họ đi mua sơn giả về rồi đổ vào vỏ thùng sơn Dulux thật.Việc này thì khi bạn sơn lên nhà rồi thì mới biết được thật, giả. Khi sơn lên tường màng sơn thường không bám chắc hay bong tróc và rộp màng sơn lên.
 
  
 
Khi bạn có nhu cầu mua sơn Dulux chính hãng uy tín bạn hãy liên hệ ngay hoặc đến Công ty cổ phần Bách Hóa Sơn. Công ty  chúng tôi có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, có kinh nghiệm và được đào tạo một cách chuyên nghiệp để phục vụ nhu cầu của quí khách hàng một cách chu đáo nhất.
 
CÔNG TY CỔ PHẦN BÁCH HÓA SƠN 
Địa chỉ: 251 Lương Thế Vinh - Nam Từ Liêm - Hà Nội - Chuyên cung cấp Sơn Dulux chính hãng.
Điện thoại: 19006823 hoặc 0923 67 66 66